Mạng xã hội 

Chú chó bị buộc mõm được giải cứu tại Hà Nội đã qua đời

[ad_1]

Sau 3 ngày dù đã được điều trị tích cực nhưng chú chó bị buộc mõm ở Hà Nội đã không qua khỏi.

Theo thông tin trên Fanpage của trung tâm cứu hộ động vật thông báo chú chó bị buộc mõm tới hoại tử được tìm thấy tại Chương Mỹ, Hà Nội đã chết sau 3 ngày được điều trị tích cực.

Hình ảnh Shin

173181

Shin ( tên gọi của chú chó nhỏ) được phát hiện khu vực Nông trường chè Lương Mỹ, Hoàng Văn Thụ (Chương Mỹ, Hà Nội) trong tình trạng bị quấn chặt băng keo ở mõm, lưỡi bị thương và sợ hãi khi đi lạc vào vườn nhà của một cô gái.

Ngay sau khi được phát hiện, Shin đã được cộng đồng mạng và một tổ chức chuyên làm từ thiện, bảo vệ động vật đã chung tay cứu chữa. Do bị hoại tử rất nghiêm trọng và sức khỏe suy kiệt chú chó nhỏ Shin đã không thể tiếp tục duy trì cuộc sống.

173179

Dòng chia sẻ được đăng tải trên FanpageTrạm cứu hộ mèo có nội dung như sau:

“Mấy ngày vừa qua, kể từ khi tiếp nhận Shin, bọn mình liên tục nhận được các cuộc gọi, inbox hỏi thăm, quan tâm đến em. Rất cám ơn các bạn vì đã theo dõi , ủng hộ công việc của Trạm như vậy. Vì tình trạng của em khá nặng nên Trạm đã đưa em lên bệnh viện tốt, hưởng sự chăm sóc tốt nhất tới từ các bác sĩ nước ngoài.

Ngày thứ 2 khi lên viện em đã có dấu hiệu khá lên tuy vẫn còn rất mệt mỏi, yếu và viêm phổi nhẹ. Tuy nhiên đến ngày thứ 3 sức khỏe suy giảm rất nhanh. Em có dấu hiệu thở gấp, sùi bọt mép, co giật, chân tay co cứng. Để có thể kết luận chính xác, em đã được đi chụp chiếu, làm các xét nghiệm nhưng mọi chỉ số đều bình thường, không có tổn thương từ bên trong, không phải suy giảm nhanh do mắc truyền nhiễm. Bác sĩ chẩn đoán em mắc uốn ván trong thời gian lang thang ở ngoài đường.

Đến tối hôm qua, em phải thở ôxi và trụ được thêm vài tiếng trước khi bỏ mọi người, những người quan tâm đến em, bỏ cả Lucky đang mạnh mẽ chiến đấu, bỏ cả niềm hy vọng của Trạm mà rời xa thế giới này. Không phải là lần đầu các em đến được với Trạm rồi mới yên tâm ra đi, như chứng minh cho những người đối xử tàn nhẫn với các em rằng sức sống của các em mãnh liệt đến nhường nào, nhưng vẫn quá xót xa. Xót xa từ lúc Trạm cứu em, những biểu hiện sợ sệt của em, ánh mắt buồn như đang khóc, buồn đến ám ảnh.

Còn quá nhiều bạn quan tâm đến em mà Trạm không thể thông báo đến từng người. Thay mặt Shin cám ơn các bạn đã chung tay góp sức với Trạm cứu em. Cám ơn tất cả các bạn đã căm phẫn thay em, nhưng Trạm nghĩ rằng Shin cũng như tất cả các bạn chó mèo khác luôn hy vọng tất cả mọi người hãy thay đổi từ cái gốc sâu xa dẫn đến hệ quả này, chứ không phải hình ảnh ám ảnh của các em làm mọi người động lòng nhất thời. Không phải chỉ 1 Shin, 1 Lucky mà còn hàng nghìn hàng vạn chú chó mèo cũng như các em mà chúng ta không thể thấy được tận mắt”.

Rất nhiều cư dân mạng xót xa và để lại bình luận mong cho chú chó nhỏ sớm được siêu thoát.

Rất nhiều cư dân mạng xót xa và để lại bình luận mong cho chú chó nhỏ sớm được siêu thoát.

173186

Trước đó, một chú chó bị buộc mõm đến hoại tử đã được phát hiện ở Bến Tre. Hiện tại, chú chó đang được tổ chức Gia đình của bé tiếp nhận và chăm sóc. 

Hiện tại chú chó được tìm thấy ở Bến Tre đang được tổ chức Gia đình của bé tiếp nhận và chăm sóc.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment