Mạng xã hội 

Câu chuyện éo le: Nàng mang thai, nhưng chàng đã vô sinh

[ad_1]

Sau khi được bạn gái thông báo rằng cô đang mang bầu, chàng trai người Séc đã không giấu nổi sự “ngạc nhiên và đau đớn” bởi thực ra, anh không có khả năng làm cha.

Mới đây, đoạn video ghi lại phản ứng của anh chàng người Cộng hòa Séc khi được bạn gái thông báo đang mang thai đã gây “sốt” khắp cộng đồng mạng quốc tế. Sau khi được đăng tải vào tháng Sáu vừa qua, đoạn video đã thu về gần 15 triệu lượt xem và gần 100.000 lượt “like” trên Youtube.

Xuất hiện trong đoạn video do chính mình dàn dựng, nữ nhân vật chính có tên Rookie cho biết để chơi khăm người yêu rằng mình đang có bầu, cô đã xin được que thử thai và hình ảnh siêu âm giả. Sau đó, với vẻ mặt nghiêm túc, Rookie bắt đầu có cuộc nói chuyện thẳng thắn với người yêu. Ngay khi được người yêu thông báo cô đang mang thai, Erik đã rất cảnh giác và liên tục hỏi lại rằng đó có phải là sự thật hay không. Đáp lại những câu hỏi đầy nghi ngờ đó, cô gái khẳng định “Em không lừa anh, đó là con của anh mà”.

 

Video gây sốt: Chàng trai bàng hoàng, đau đớn khi bạn gái thông báo có bầu
Chàng trai liên tục hỏi lại xem đây có phải là sự thật?

 

Không hề có phản ứng vui sướng như những người đàn ông khác khi sắp được làm cha, anh chàng trong video bắt đầu chán nản, vò đầu bứt tai. Đoạn video trở nên kịch tính với phản ứng đau khổ của cả chàng trai và cô gái khi lúc này, Erik mới thú nhận do bị thương trong khi chơi khúc côn cầu nên thực ra anh không thể có con.

 

Video gây sốt: Chàng trai bàng hoàng, đau đớn khi bạn gái thông báo có bầu
Anh chàng vò đầu bứt tai cho biết anh không thể có con.

 

Đối với cô gái, sau 3 năm gắn bó, đây quả thực là thông tin trời giáng khiến cô bật khóc nức nở. Còn anh chàng thì cũng… đau đớn vì nghĩ rằng đó không phải là con mình.

 

Chỉ đến khi thấy bạn gái của mình thực sự buồn rầu, anh chàng mới bật cười nghiêng ngả và cho biết những lời anh vừa nói chỉ là trò đùa. Anh cho biết đã sử dụng chiêu “gậy ông đập lưng ông” để lừa lại người bạn gái khi phát hiện ra trò chơi khăm của bạn gái qua chiếc camera đang được giấu kín phía trước.

 

Đoạn video do Erik Meldik & Čeněk Stýblo trong nhóm ViralBrothers đến từ Prague, Cộng hòa Séc thực hiện. Erik Meldik – anh chàng xuất hiện trong đoạn video – thực ra là 1 gã chơi khăm có tiếng trên Youtube với hàng trăm nghìn lượt theo dõi mỗi ngày. Có lẽ, sau khi thực hiện video này, Rookie nên rút ra 1 bài học đó là: “Không nên chơi khăm với những tay chơi khăm có tiếng”.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment