Chuyện sao 

Cận cảnh Tăng Thanh Hà thời ngăm đen và "mới yêu được hơn 1 năm"

[ad_1]

 Tuyến bài đặc biệt: BÍ MẬT ĐẰNG SAU CLIP HOT

Tuyến bài “Đằng sau clip hot” ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. “Đằng sau clip hot” sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó thể tái hiện lại… trong làng giải trí.

Năm 2004, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV “Kỷ niệm khó quên” dưới sự hỗ trợ của công ty giải trí Wepro. Ngoài đảm nhận nhân vật chính trong music video, Ưng Hoàng Phúc còn mời Tăng Thanh Hà tham gia diễn xuất chung.

Nhờ nụ cười rạng rỡ và cách diễn xuất tự nhiên, Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi MV “Kỷ niệm khó quên” trình làng.

Song ít ai biết được, lần hợp tác với Ưng Hoàng Phúc là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà góp mặt trong 1 clip ca nhạc với tư cách diễn viên minh họa.

MV “Kỷ niệm khó quên”

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Thời điểm này, “ngọc nữ” của điện ảnh Việt mới chập chững bước chân vào làng giải trí. Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nước da ngăm đen và giọng nói đặc sệt miền Tây.

Khi diễn cảnh cô gái bỏ đi, Tăng Thanh Hà vướng phải tình huống “dở khóc dở cười” khi đóng cửa xe hơi quá mạnh khiến cho 2 gương chiếu hậu bị rơi ra ngoài.

Suýt bật khóc sau hành động lúng túng, “vụng về” của mình, Tăng Thanh Hà nhanh chóng được ê kíp an ủi rằng chiếc xế hộp đạo cụ đã khá cũ và rất dễ hỏng hóc.

Sau lần hợp tác và nhận được sự chú ý nhất định, Tăng Thanh Hà còn góp mặt thêm trong MV “Vì sao trong lòng tôi” của Ưng Hoàng Phúc.

Hiện tại, với định hướng sự nghiệp khác nhau, Ưng Hoàng Phúc và Tăng Thanh Hà chưa có cơ hội “tái hợp” trong âm nhạc.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment