Chồng dọa giết vì đòi ly hônGiới tính 

Bị chồng dọa giết vì đòi ly hôn

Cuộc hôn nhân của tôi đã đi vào ngõ cụt. Mỗi ngày nơm nớp lo bị chồng đánh và bị dọa giết. Tôi không biết trách ai ngoài việc ngồi tự giễu cho số phận không may mắn.

Chồng tôi là con một, được nuông chiều từ bé. Trước đây anh ta có theo bố mẹ làm công việc quản lý khách sạn. Nhưng vốn tính ăn chơi quen, không chịu tìm hiểu công việc nên bố mẹ chồng tôi không tin tưởng. Khi ông bà sang nước ngoài định cư, họ cho thuê khách sạn chứ không để lại cho chồng tôi. Anh ta đổ hết lên đầu tôi, cho rằng vì ghét tôi nên mới ghét luôn sang cả anh ta. Từ đó anh ta không đi làm gì cả. Hàng ngày chỉ ngồi ở nhà chơi game và chờ đến giờ ăn cơm.

Anh ta suốt ngày chỉ lấy game làm trò tiêu khiển. (Ảnh minh họa)

Tôi sinh con gái đầu lòng. Ngoài công việc cố định, tôi còn mở quán làm tóc gội đầu vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống gia đình. Còn chồng tôi anh ta không động chân động tay vào bất cứ việc gì. Ngay cả khi tôi bận làm cho khách, nhờ anh ta trông con thì anh ta cũng chỉ ném điện thoại cho con tự chơi. Con gái tôi mới 5 tuổi đã phải đeo kính cận vì chơi điện thoại quá nhiều.

Rồi đến một dạo, anh ta quay sang ngọt nhạt với tôi. Anh ta nói thời gian qua làm khổ tôi nhiều, từ giờ sẽ thay đổi để tạo cuộc sống tốt hơn cho mẹ con tôi. Anh ta bàn bạc với tôi về việc sang nước ngoài lao động, tìm cách định cư lâu dài bên đó. Anh ta thề thốt đủ kiểu, sau khi sang đó sẽ chăm chỉ làm ăn rồi bảo lãnh cho mẹ con tôi sang. Tôi đồng ý bỏ tiền ra để anh ta lo công việc.

Nào ngờ, có tiền trong tay, anh ta ngang nhiên cặp kè với một người đàn bà hơn tuổi, đưa đón cô ta đi chơi. Khi tôi thắc mắc thì bị mắng là đàn bà ngu ngốc không biết gì. Anh ta làm vậy là muốn kết hôn giả để người đàn bà kia bảo lãnh cho anh ta qua đó dễ dàng hơn, vì bà ta là Việt Kiều.

Hơn 1 năm trôi qua, hồ sơ giấy tờ mãi chưa giải quyết xong, còn tôi vẫn phải xòe tiền mỗi khi anh ta cần đến. Nếu tôi không đưa tiền, anh ta chửi bới, đánh đập tôi và đập đồ đạc trong nhà, mang xe của tôi đi cầm để có tiền.

Thời gian này tôi quen một người đàn ông, từng là khách quen đến gội đầu vào buổi tối. Sự ân cần và quan tâm của anh làm tôi rung động. Anh yêu quý con gái tôi, thường giúp đỡ hai mẹ con khi đức ông chồng của tôi vắng nhà bên người đàn bà kia. Tôi biết sai trái nhưng không thể dừng lại được.

Mỗi lần xin anh ta ly hôn để giải thoát cho cả hai tôi đều bị đánh mắng thậm tệ. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi bắt đầu nghi ngờ tôi. Anh ta càng hành hạ và chửi bới tôi nhiều hơn, anh ta lấy điện thoại của tôi và cấm tôi liên hệ với bất kỳ ai. Mỗi khi phát hiện tôi gọi cho bạn bè tâm sự anh ta lại dùng những lời nói thô tục với họ và đánh tôi. Sau đó anh ta tuyên bố sẽ không đi nước ngoài nữa, phải ở nhà để canh chừng không cho tôi được tự tung tự tác.

Tôi nhiều lần nói chuyện ly hôn với anh ta, cầu xin anh ta giải thoát cho cuộc hôn nhân này khi đã không còn tình cảm gì nữa. Nhưng mỗi lần như vậy đổi lại là nhà cửa tan tành, anh ta nói thà giết tôi chứ không bao giờ ly hôn để tôi được toại nguyện. Giờ đây mẹ con tôi phải cắn răng sống trong một ngôi nhà không còn là tổ ấm nữa, dao rựa lạnh lùng có ở khắp mọi nơi trong nhà. Tôi bị cô lập với mọi mối quan hệ xung quanh và không biết bấu víu vào đâu. Hanh phuc gia dinh tan vỡ.

Related posts

Leave a Comment