Mạng xã hội 

Bé trai 3 tuổi mắc kẹt, mẹ không cho đập cửa xe vì… tiếc của

[ad_1]

(iHay) Một phụ nữ Trung Quốc đã nhất quyết không cho đập cửa sổ chiếc BMW để cứu con trai nhỏ khỏi nguy cơ sốc nhiệt với lý do rất khó đỡ: Sợ hỏng xe xịn

Rất nhiều người đã tụ tập xung quanh chiếc xe sau khi nghe tiếng khóc của bé trai khoảng gần 3 tuổi. Vụ việc xảy ra ở thành phố Nghĩa Ô (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), vốn đang có không khí nóng bức khó chịu.

Bé trai đã cào mạnh vào cửa sổ xe hơi nhưng người mẹ đang đứng cạnh chiếc xe chẳng làm gì để cứu giúp con trai mình, theo CCTV.

Con nhỏ mắc kẹt trong xe hơi, mẹ không cho đập cửa vì tiếc xế xịn
Rất đông người hiếu kỳ tụ tập chứng kiến vụ việc – Ảnh chụp từ clip của Sina

Những người đi đường và cả các cứu hộ viên cũng đã liên tục giục người mẹ để họ phá cửa cứu đứa bé, nhưng bà ta nhất quyết đòi đợi thợ khóa đến để mở, một nhân chứng kể lại.

Khi tình trạng của bé trai trong xe hơi bắt đầu tệ hơn, các nhân viên cứu hộ đã hành động ngay bất chấp sự ngăn cản của người phụ nữ trên, để cứu đứa bé khỏi bị sốc nhiệt và ngộp.

“Để trẻ em trong xe thật nguy hiểm, đặc biệt là những lúc trời nóng bức thế này. Nhiệt độ trong xe có thể tăng cao nhanh chóng và đe dọa mạng sống của đứa bé”, báo điện tử Chiết Giang trích lời nhân viên cứu hộ cho biết.

Theo Sina.com, bé trai trên đã bị nhốt trong xe hơi suốt 1 tiếng đồng hồ trước khi được giải cứu. Cậu vẫn khóc òa sau khi ra ngoài do còn hoảng sợ.

Cư dân mạng khi biết vụ việc đã hết sức bất bình với người phụ nữ trên. “Có vẻ như cái cửa sổ xe hơi mới là con ruột của bà ấy“, nickname Wangtengke_Scott viết.

Cũng theo Sina.com, người mẹ đã cho con nhỏ chờ trong xe để rảnh tay đi mua sắm gần đó. Không ngờ đứa con lấy chìa khóa chơi nghịch rồi ném ra ghế sau, nên xảy ra tình huống dở khóc dở cười nói trên.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment