Mạng xã hội 

Bé gái suýt chết vì màn "xe kéo patin" của mẹ

[ad_1]

Cách đây vài giờ, clip ghi lại cảnh một bé gái trượt patin được mẹ kéo đi trên phố bằng xe máy đã làm dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Trong clip, người phụ nữ ngồi trên xe máy để cho 2 bé gái bám vào đuôi xe tập trượt patin. Do mất thăng bằng, một bé gái bị ngã sõng xoài giữa đường, rất may là người đi xe máy phía sau đã đề phòng nên tránh được. Theo thông tin do người này chia sẻ, clip được ghi lại trên đường Trần Nhật Duật, vào hồi 22h ngày 13/7 và người phụ nữ lái xe chính là mẹ của bé gái bị ngã. 

bé gái trượt patin được mẹ kéo đi trên phố bằng xe máy
Hai bé gái bám vào xe máy để tập trượt patin. 
bé gái trượt patin được mẹ kéo đi trên phố bằng xe máy
Do mất thăng bằng, một bé gái bất ngờ bị ngã. 
bé gái trượt patin được mẹ kéo đi trên phố bằng xe máy
Rất may người lái xe máy phía sau đã đề phòng nên tránh được. 
bé gái trượt patin được mẹ kéo đi trên phố bằng xe máy
Bé gái không đội mũ bảo hiểm, cũng không đeo đồ bảo hộ.

163838

Sự việc chỉ diễn ra trong vòng vài mươi giây nhưng sự bất cẩn và thiếu ý thức của người phụ nữ trong clip đã khiến dân mạng bừng bừng phẫn nộ. Chỉ sau vài giờ, clip đã thu hút hàng ngàn lượt xem, hàng trăm bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ai nấy đều tỏ vẻ phẫn nộ trước hành vi của người mẹ trẻ nọ, đồng thời lên tiếng chỉ trích cô ta. Bạn Tuấn Buffalo bức xúc: “Không hiểu làm mẹ kiểu gì mà lại dại dột như thế. Đường phố là nơi xe cộ đi lại chứ đâu phải chỗ trượt patin. Làm mẹ mà không biết dạy con, đến lúc có chuyện gì lại đổ tại số”. Bạn nữ có nickname Dung Bún thì rùng mình bình luận: “Nếu lúc đó đằng sau là một chiếc ô tô thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng lên tiếng bức xúc trước kiểu nuôi dạy con bất cẩn của các ông bố, bà mẹ Việt Nam. Trước đó, cộng đồng mạng từng phẫn nộ trước cảnh ông bố trẻ “bốc đầu” xe máy khi đang chở vợ con, hình ảnh ông bố Việt nhét con vào cốp xe máy, cô gái kẹp con vào đùi để chụp ảnh Beckham, hay bà mẹ trẻ bế con đi uống bia lúc 12 giờ khuya. 

Thực tế ở nước ta, nhiều ông bố, bà mẹ trẻ thường chăm sóc con theo cảm tính, hoặc nuôi dạy con theo phương pháp sai lệch. Đã có nhiều vụ việc thương tâm xảy ra do cha mẹ bất cẩn, thiếu cảnh giác khi nuôi dạy con cái. Thiết nghĩ, các bậc làm cha làm mẹ nên trau dồi thêm kiến thức nuôi dạy trẻ như chú tâm phòng ngừa những rủi ro có thể xảy đến, đừng để một phút chủ quan mà phải hối hận một đời.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment