Mạng xã hội 

Bất ngờ với lý lịch trích ngang của nàng thổ dân ngực trần 16 tuổi

[ad_1]

Những hình ảnh của cô nàng thổ dân được chia sẻ đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Lý lịch của cô nàng cũng khiến không ít người bất ngờ.

Nhân vật chính trong bộ ảnh là cô nàng có tên Hứa Phạm Linda sinh năm 1999. Linda mang trong mình ba dòng máu Việt – Pháp – Ấn Độ. Mẹ là người Việt, bố là người Pháp lai Ấn Độ.

Hiện Linda đang sinh sống tại quận 2, TPHCM và đang học lớp 11 tại một trường quốc tế Pháp ở quận 9.

Linda Mimi Phạm

169714

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m67, cộng thêm vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ, Linda đã được các nhiếp ảnh gia phát hiện khi còn đang học lớp 10.

169716

Trong một cuộc phỏng vấn với một trang tin mới đây, Linda chia sẻ rằng cô nàng không hề có ý định muốn nổi tiếng:  “Mình thật sự không nghĩ bộ ảnh này sẽ lọt ra ngoài, khi biết một vài hình ảnh phản cảm bị tung lên mạng mình cũng rất sốc, lại càng không nghĩ nó lại được nhiều like và share đến vậy. Ban đầu, mình cũng buồn và suy nghĩ nhiều, tìm mọi cách để nhờ người quen gỡ đi, nhưng bộ ảnh lại lan truyền quá nhanh. Mình không hề có ý định muốn nổi tiếng. Cho đến tận bây giờ mình vẫn còn rất hoang mang, rất may là gia đình và bạn bè đã không bỏ rơi và quay lưng lại với mình”.

Linda cho biết cô không hề có ý định nổi tiếng.

169730

Việc những bộ ảnh bị phát tán ra ngoài là do trong nhóm nhiếp ảnh có một người chụp ảnh hậu trường và tung ảnh trên flickr cá nhân: “Đó là sự thật, trong nhóm nhiếp ảnh đó có 1 người đã chụp ảnh hậu trường và chính người đó đã tung ảnh lên trang flickr cá nhân, lại để chế độ công khai. Người đó cũng có rất nhiều người theo dõi nên ảnh của mình cứ thế mà bị phát tán không thể kiểm soát.

Bày tỏ quan điểm của mình về chụp nude, Linda cũng bày tỏ quan điểm của mình rằng: Chụp nude cũng có 2 thể loại, 1 là những bộ hình có tính chất khiêu dâm, 2 là chụp hình nghệ thuật. Mính thực sự yêu nghệ thuật và coi nude như một nghệ thuật, và không phải ai chụp nude cũng là gái hư!” 

 

169723

Cũng ngay sau khi bộ ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiếp ảnh gia chính của buổi chụp là Lê Dũng đã phải chính thức lên tiếng xác nhận đây là sơ xuất trong quá trình là việc của e kíp và hy vọng các thành viên cộng đồng facebook hạn chế share các ảnh hậu trường.

169721

Nội dung dòng đăng tải của nhiếp ảnh gia Lê Dũng:

“Dear all,

Suốt 2 ngày vừa qua cả ekip đã thực hiện bổ thổ dân cùng vói bạn model chính thức của bộ ảnh là Linda Mimi Phạm (Midalee) sau khi phát hiện những hình ảnh nhạy cảm hậu trường của bộ ảnh được phát tán trên mạng và nhanh chóng bị các website đưa tin với những nội dung viết không mang tính chân thực và giật tít.

Nguy hiểm nhất là có một fanpage tên là Mymy nhanh chóng copy toàn bộ các hình hậu trường để post lên fanpage của mình để giả mạo mình chính là model của bộ ảnh này nhằm câu like được gần 30.000 like, hơn 3.200 lượt chia sẻ và hơn 10.000 bình luận. Việc này vô hình chung vi phạm việc giả mạo tên tuổi cũng như việc vi pham sử dụng tác quyên về hình ảnh của người khác.

Chúng tôi đã tiến hành gửi mail khiếu nại việc giả mạo và vi pham tác quyền lên văn phòng facebook để nhờ can thiệp. Và admin facebook đã chính thức xóa sổ fanpage Mymy.

Chúng tôi vẫn tiếp tục liên lạc các website đã đăng tin 1 chiều chưa chính xác để điều chỉnh lại nhàm tránh gây ảnh hưởng đến công viêc cũng như đời sống cảu model Midalee.

Ps: kính mong các thành viên cộng đồng facebook hạn chế việc share các hình ảnh hậu trường, chúng tôi vẫn còn nhiều hình chính thống xinh đẹp sẵn sàng chuyển cho các bạn xem và nhận xét

Thay mặt ekip xin cảm ơn cả nhà …”

Một số hình ảnh đang gây sốt trên cộng đồng mạng của nữ thổ dân ngực trần:

169110

169109

169108

 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment