Chuyện sao 

Bất ngờ với loạt ảnh kém sắc của "anh chàng đẹp nhất VN"

[ad_1]

Mới đây, bảng xếp hạng “Top 10 mỹ nam điển trai nhất Việt Nam” do cư dân mạng Thái Lan bình chọn đang được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”.

Càng ngạc nhiên hơn khi xong danh sách này, Sơn Tùng M-TP lại bị “đánh bại” bởi một anh chàng có tên là Ken Lous Tuấn Phong.

Có thể với giới trẻ trong nước, Ken Lous Tuấn Phong không phải là cái tên nổi đình nổi đám nhưng cách đây 2-3 năm, chàng trai trẻ từng khá nổi tiếng với phong cách thời trang đặc biệt của mình.

Tuấn Phong đứng ở vị trí số 1 trong danh sách mỹ nam điển trai nhất Việt Nam.

Ken Lous Tuấn Phong đã được xem như là một biểu tượng thời trang của giới trẻ với khuôn mặt đẹp trai lãng tử cùng phong cách thời trang nổi bật.

Trước đây anh chàng cũng thường xuyên góp mặt trong các cuộc thi thời trang do báo chí tổ chức và xuất hiện trong các bộ ảnh.

Tuấn Phong từng là biểu tượng thời trang của giới trẻ Việt.

Sinh năm 1994, Tuấn Phong từng có thời gian theo học Thiết kế thời trang tại trường Raffles Sydney, Úc. Việc du học tại nước ngoài giúp chàng trai trẻ có nhiều thời gian tiếp cận với văn hóa thời trang mới mẻ.

Hiện nay, Tuấn Phong đang theo học tại Quản lý và Kinh doanh Thời trang tại trường ĐH RMIT Tp.HCM.

Sau khi Tuấn Phong đứng đầu danh sách “Top 10 mỹ nam điển trai nhất Việt Nam” thì ngay lập tức lượt theo dõi ở facebook, instargram tăng chóng mặt.

Cư dân mạng cũng ra sức tìm kiếm những hình ảnh về chàng hot boy điển trai này.

Diện mạo khá khác lạ của Tuấn Phong.

Tuy nhiên, mới đây một loạt ảnh cũ được cho là của Tuấn Phong được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh này, Tuấn Phong không thật sự rực rỡ như những bức hình chụp thời trang.

Tuấn Phong trong quá khứ…

Thậm chí, nhiều ý kiến nhận xét rằng ngoại hình trong những bức ảnh cũ của Tuấn Phong không có gì đặc biệt và nổi bật. Một số cư dân mạng còn cho rằng anh chàng đã đụng chạm “dao kéo” để có ngoại hình điển trai như hiện tại.

Mặc dù vậy, fan của anh chàng này vẫn rất yêu thích những tấm ảnh cũ này. Họ cho rằng đây là giai đoạn mà Tuấn Phong chưa định hình rõ phong cách thời trang của mình.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng Tuấn Phong hiện tại sở hữu dung mạo khá tự nhiên, sự thay đổi trên khuôn mặt là chuyện rất bình thường ở tuổi vị thành niên mà thôi.

Những bức ảnh cũ kém sắc gây tranh cãi của Tuấn Phong:

 

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment