Giới tính 

7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông phát cuồng

Nếu bạn là 1 trong 7 kiểu phụ nữ này chắc hẳn bạn đã quen với sự “chăm sóc” nhiệt tình của các chàng trai rồi phải không?

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào? Hẳn là một người phụ nữ có cá tính, không chỉ biết nắm giữ về tình cảm mà còn có cá tính của riêng mình mới là người phụ nữ quyến rũ nhất. Người phụ nữ quyến rũ chính là “liều thuốc độc”, khiến đàn ông mê mẩn mà không có thuốc giải.

Mẫu phụ nữ thứ nhất: Tự tin

Khi được một người đàn ông khen ngợi, cô ấy sẽ nói “cảm ơn”. Cô ấy sẽ không ngăn lại những lời khen đó. Cô ấy không bao giờ hỏi về ngoại hình của những người bạn gái trước kia của anh ta, cũng chẳng bao giờ ghen tị với người phụ nữ khác.

Mẫu phụ nữ thứ hai: Không để cho đàn ông nhìn thấy họ bối rối

Cô ấy luôn cố gắng không để những tư duy hỗn loạn chi phối khi giao tiếp với chàng, cũng cố gắng tránh tâm trạng không vui khi nói chuyện với chàng. Đợi đến khi đầu óc tỉnh táo, cô ấy mới biểu hiện ra một cách nhanh chóng.
7-kieu-phu-nu-blogtamsuvn02
Mẫu phụ nữ thứ ba: Chủ động sắp xếp thời gian

Cô ấy cố tình làm chậm lại, đặc biệt là khi chàng trai của cô ấy không thể đợi được nữa. Cô ấy làm việc dựa theo sự nhịp nhàng của bản thân, chứ không theo đối phương, mục đích chính là tránh sự điều khiển của đối phương.

Mẫu phụ nữ thứ tư: Hài hước

Sự hài hước, hóm hỉnh của cô ấy có thể khiến đối phương cảm nhận được tư duy độc lập của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không cười, cũng không phải là không tôn trọng chàng.

Mẫu phụ nữ thứ năm: Biết trân trọng bản thân

Cô ấy luôn chú ý đến ngoại hình và sức khỏe của bản thân. Một người làm thế nào để gìn giữ nhan sắc của họ có thể phản ánh được mức độ tôn trọng bản thân họ. Nếu như một chàng trai mà nói với cô ấy rằng anh ta không thích son môi màu đỏ mà loại son môi này cô ấy thấy tốt thì cô ấy vẫn cứ sử dụng.

7-kieu-phu-nu-blogtamsuvn01
Mẫu phụ nữ thứ sáu: Luôn độc lập

Cho dù cô ấy là một CEO của một công ty nào đó hay là một nhân viên lễ tân trong một nhà hàng thì đều không quan trọng. Điều quan trọng là cô ấy có một cuộc sống chân thật nhất. Cô ấy phải có danh dự cho riêng mình, không sống bằng tình thương.

Mẫu phụ nữ thứ bảy: Thần bí, không đoán trước được

Chính trực và thành thật là hai khác niệm hoàn toàn khác nhau. Cô ấy là người chính trực, nhưng cũng không có nghĩa là cô ấy cần phải thú nhận mọi thứ.

Nguồn: Tinh yeu gioi tinh/blogtamsu

Related posts

Leave a Comment