MU OriginGames 

Webzen ‘bay cao’ trên thị trường game di động với MU: Origin

Phiên bản game di động ăn theo trò chơi đình đám đang bắt đầu làm mưa làm gió tại thị trường nội địa và đang sẵn sàng chinh phạt thị trường khó tính Trung Quốc trong năm nay.

Kể từ khi MU: Origin ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 28/4 năm nay, trò chơi này đã lọt vào top đầu của bảng xếp hạng game có doanh thu tốt nhất trên Google Play tại thị trường này (tính đến ngày 29/6 vừa qua). Ngoài ra, xét trên bình diện toàn cầu, MU: Origin (hay còn được gọi với cái tên khác là MU: Miracle) đứng thứ 5 trong danh sách các game có doanh thu cao nhất thế giới của Google Play trong tháng 5 vừa qua.

MU-Origin-Global-ranking-1795-1435659883

Thành công về doanh thu của MU: Origin là bằng chứng không thể chối cãi về chất lượng của sản phẩm game này.

Có thể nói, sau một thời gian dài gắn bó với các trò chơi bom tấn trên PC, Webzen đã chính thức bước vào thị trường trò chơi điện thoại di động và có những thành tựu ban đầu vô cùng khả quan. Hãng biết cách tối đa hóa lợi nhuận của mình dựa trên khả năng phát triển cũng như phát hành, không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho các đối tác như những công ty lần đầu bước vào thị trường game di động khác.

Với thành công không có dấu hiệu chững lại của MU: Origin, Webzen đã bất ngờ tạo ra chỗ đứng mới cho mình trên bảng xếp hạng các công ty phát hành game di động lớn tại xứ sở Kim Chi.

MU-Origin-key-art-3670-1435659883.jpg

Được phát triển bởi Webzen, MU: Origin kế thừa hoàn toàn sức mạnh của phiên bản PC.

Và không dừng lại ở đó, mới đây, Webzen đã ký kết một số hiệp định xuất bản, trong đó quan trọng nhất là việc ​​mang trò chơi này tiến đánh sang thị trường Trung Quốc, thông qua việc hợp tác cùng U9 GAME và Giant Interactive. Game sẽ sớm mở cửa tại thị trường này trong năm nay sau quá trình thử nghiệm.

Hiện số lượng khách hàng chơi game trực tuyến dựa trên thống kê trực tiếp từ Webzen đã lên tới con số 50 triệu người từ khắp nơi trên toàn thế giới. Và hãng cũng đã lên kế hoạch mở gian hàng B2B tại Gamescom 2015, diễn ra vào đầu tháng 8 tới đây để tiếp tục thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh của mình. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh game trên điện thoại di động và trò chơi trực tuyến hệ PC.

Related posts

Leave a Comment