Chuyện sao 

Sơn Tùng M-TP nhảy cùng 30 vũ công trong ‘Đêm hội chân dài’

Màn trình diễn của nam ca sĩ được dàn dựng công phu để kết lại đêm hội trong lần tổ chức thứ chín.

Được chọn vào vị trí biểu diễn chủ chốt thay thế Hồ Ngọc Hà trong năm nay, màn trình diễn của Sơn Tùng M-TP được chuẩn bị kỹ lưỡng từ âm nhạc đến dàn dựng. Đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong cho biết, anh thực hiện bản mash up hai ca khúc nổi tiếng của nam ca sĩ là Không phải dạng vừa đâu và Em của ngày hôm qua để mang đến một tiết mục mới lạ.

son-tung-8402-1432105996.jpg

Sơn Tùng M-TP lần đầu tham gia “Đêm hội chân dài”.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Tôi muốn gây ấn tượng với khán giả nên đã bàn với êkíp soạn ra một bản phối hoàn toàn mới, chưa từng biểu diễn ở đâu”. Ngoài âm nhạc, anh còn dành thời gian tập luyện cùng 30 vũ công để màn trình diễn thêm màu sắc.

Như mọi năm, sân khấu “Đêm hội chân dài” luôn là yếu tố được nhà sản xuất đầu tư cao nhất. Sân khấu lần tổ chức thứ chín sẽ có hình tròn, được xem lớn nhất từ trước đến nay với đường kính lòng trong lên đến 24 m. Mặt sàn sân sẽ có khu vực được lót màn hình led để tạo điểm nhấn cho một số tiết mục.

“Về cơ bản, bố cục khu vực biểu diễn sẽ giữ nguyên suốt chương trình. Các tiết mục được làm khác nhau nhờ hiệu ứng trình chiếu”, đại diện nhà sản xuất cho biết. Theo vị này, số tiền đầu tư cho sân khấu không dưới 3 tỷ đồng.

Vì sân khấu chiếm diện tích lớn trong khu vực biểu diễn nên số lượng khách mời cho hàng ghế đầu trong khu vực VIP bị giới hạn. “Điều này gây khó khăn thêm cho công tác tổ chức, nhưng tiêu chí của chúng tôi là tất cả ưu tiên cho quy mô của sân khấu biểu diễn”, giám đốc công ty Venus – Vũ Khắc Tiệp – nói.

san-khau-5765-1432105996.jpg

Mô hình sân khấu “Đêm hội chân dài 9”.

Ngoài các tiết mục ca nhạc, đêm hội không thể thiếu các màn thời trang. Năm nay, chương trình mang đến ba màn trình diễn. Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến tiếp tục mang đến bộ sưu tập mới dành cho nam giới, Chung Thanh Phong giới thiệu các trang phục cho phái nữ. Ngoài ra, 10 gương mặt của công ty Venus như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Võ Cảnh, Lê Hà, Tường Vy, Lily, Kỳ Hân, Diệu Huyền… sẽ mở màn chương trình với các bộ trang phục hàng hiệu.

Với chủ đề “Kỷ nguyên mới”, “Đêm hội chân dài 9” diễn ra tại TP HCM, tối 22/5.

Nguồn: vnexpress.net

Related posts

Leave a Comment