Giao thông 

Nạn nhân cuối cùng đã tử vong trong tai nạn thảm khốc tại Đà Nẵng

Chiều 6.5, sau hơn 7 ngày hôn mê, nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nan giao thong thảm khốc ở Đà Nẵng đã tử vong sau khi được người nhà đưa về.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 6.5, thông tin từ Khoa Phẫu thuật-Gây mê-Hồi sức, Bệnh viện Đà Nẵng, gia đình đã đưa chị Nguyễn Thị Hương Mai (SN 1988, quê Quảng Bình) về nhà riêng tại đường Đống Đa (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Về nhà khoảng hơn 30 phút, chị Mai đã tử vong khi nhân viên y tế rút ống thở.

Trước đó, theo các bác sĩ điều trị cho biết chị Mai đang mang thai 2 tháng. Khi được đưa vào bệnh viện, nạn nhân trong trình trạng đa chấn thương nặng, phổi bị giập nát và hôn mê sâu.

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ngày 29.4 đã khiến 7 người trong một gia đình tử vong.

Như báo đã đưa tin, vào lúc 10h30 ngày 29.4, tại giao lộ đường tránh Hải Vân – Túy Loan và đường Bà Nà – Suối Mơ (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), xe khách giường nằm 74B-002.37 do Lê Nhật Phương điều khiển đã tông vào xe ô tô Camry 43A-123.15 đi hướng từ Bà Nà về TP.Đà Nẵng, khiến 4 người tử vong tại chỗ gồm anh Nguyễn Chí Hoàng Anh (28 tuổi), bà Nguyễn Thị Bảy (50 tuổi), bé trai Nguyễn Chí Hoàng Nguyên (12 tháng tuổi) và ông Nguyễn Văn Bình (50 tuổi).

Ba người bị thương nặng là bà Phan Thị Huế và hai người con gái của bà Huế là Nguyễn Thị Hương Mai (27 tuổi, đang có bầu 2 tháng), Nguyễn Thị Hương Trang (24 tuổi, cùng trú ở Quảng Bình) được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó, bà Huế và chị Trang đã tử vong. Và chiều 6.5, chị Mai, nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn cũng đã tử vong.

Nguồn: tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment