ipad proGóc IT 

iPad Pro sẽ có màn hình lớn 12 inch cùng công nghệ Force Touch

Theo Apple Insider, iPad Pro sẽ được trang bị loạt tính năng, công nghệ mới như chip A9, công nghệ Force Touch, NFC, Apple Pay, cổng USB Type-C và cả Lightning.

ipad pro

Cụ thể, iPad Pro sẽ được Apple trang bị vi xử lý A9 do Samsung sản xuất. Đây là mẫu chip được kỳ vọng vượt xa Exynos 7420 hay Snapdragon 810. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng khẳng định mẫu tablet này sẽ có tính năng NFC, qua đó tích hợp luôn khả năng thanh toán di động qua Apple Pay. Từ khi chính thức đưa công giao giao tiếp không dây NFC lên thiết bị của mình, Apple luôn cố gắng phổ biến Apple Pay đến với tất cả người dùng, qua đó trực tiếp tạo nên một xu hướng thanh toán mới.

Đặc biệt, chiếc iPad Pro sẽ là thiết bị thứ hai của Apple được trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch bên cạnh MacBook 12 inch Retina mới ra mắt. Công nghệ độc quyền này có khả năng nhận diện lực tác động từ bên ngoài đồng thời tính toán được lực do ngón tay nào đang tác động lên để từ đó thực hiện các mệnh lệnh tương ứng. Ngoài ra, mẫu tablet này sẽ có cả hai cổng kết nối USB Type-C và Lightning.

Trước đó, chúng ta cũng đã từng nhận được thông tin về mẫu tablet cao cấp này. iPad Pro sẽ sử dụng kích thước màn hình vô cùng lớn – 12 inch, đi kèm với nó là bút cảm ứng stylus. Dự kiến, máy có thể được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Nguồn: tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment