Tin thể thao 

Hoàng Nam mở màn suôn sẻ trên sân đất nện

Tài năng của quần vợt Việt Nam – Hoàng Nam đã có trận mở màn thành công tại giải quần vợt 56 Trofeo Bonfiglio (nhóm A) diễn ra trên mặt sân đất nện.

Hoàng Nam với thứ hạng 14 trẻ thế giới được xếp làm hạt giống số 8 tại giải quần vợt 56 Trofeo Bonfiglio diễn ra ở Milan – Italia. Trước đó, theo danh sách sơ bộ Hoàng Nam là hạt giống số 7. Tuy nhiên, theo BXH mới nhất của ITF, tay vợt hạng 16 là Correntin Denolly (Pháp) đã có bước thăng tiến lên hạng 10 trong khi Hoàng Nam vẫn giữ nguyên hạng 14. Vì thế, Correntin Denolly đã vươn lên thành hạt giống số 7 và đẩy Hoàng Nam xuống làm hạt giống số 8.

Nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tâm lý của Hoàng Nam trong trận ra quân gặp Samuele Ramazzotti của nước chủ nhà, hiện đang xếp hạng 138 trẻ thế giới.

Hoàng Nam mở màn suôn sẻ trên sân đất nện - 1

Hoàng Nam giành quyền vào vòng 2 giải quần vợt 56 Trofeo Bonfiglio diễn ra ở Milan – Italia

Khởi đầu trận đấu không tốt trước một Ramazzotti rất quen với việc thi đấu trên sân đất nện, Hoàng Nam đã để thua 4-6 ở set 1, nhưng ngay sau đó anh đã trở lại để chứng minh tài năng.

Thi đấu ngày càng “nóng máy”, Hoàng Nam hoàn toàn làm chủ thế trận trong set 2 khiến Ramazzotti chỉ còn biết chống đỡ và liên tục đánh hỏng. 6-3 cho Hoàng Nam là kết quả của set 2 khiến trận đấu buộc phải bước vào set 3 quyết định.

Khi set 3 mới diễn ra được 2 game (1-1), Ramazzotti dính chấn thương nên buộc phải bỏ cuộc, qua đó nhường vé đi tiếp vào vòng 2.

Ở trận đấu tiếp theo, đối thủ của Hoàng Nam là người thắng thắng trong cặp đấu giữa Alberto Lim (Philippines, hạng 49 trẻ thế giới) và Vasil Kirkov (Mỹ, hạng 160 trẻ thế giới).

Nguồn: 24h.com.vn

Related posts

Leave a Comment