Đoán tuổi của saoChuyện sao 

Đoán tuổi của sao Việt và quốc tế cùng Microsoft

Thử nghiệm vui này được thực hiện bằng website How-old.net, một ứng dụng Microsoft giới thiệu gần đây và thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, một công cụ có tên How-Old.net đã được Microsoft giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện công nghệ Microsoft BUILD 2015. How-Old.net theo đó có khả năng đưa ra dự đoán về tuổi tác và giới tính của các chủ thể người trong một hình ảnh được tải lên hoặc một hình ảnh có sẵn trên Internet thông qua công cụ tìm kiếm Bing.

Website này được sử dụng với mục đích chính là trình diễn công nghệ nhận diện khuôn mặt mà Microsoft mới trình làng. Microsoft cho biết ban đầu họ chỉ kỳ vọng có khoảng 50 người tham gia thử nghiệm này, nhưng thực tế cộng đồng yêu công nghệ đã đón nhận How-Old.net nồng nhiệt tới mức chỉ ba giờ sau đó đã có khoảng 35.000 người sử dụng thử ứng dụng vui nêu trên!

Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm How-Old.net với hình ảnh của một số ngôi sao trong làng giải trí để xem ứng dụng này có độ chính xác bao nhiêu nhé! Trong trường hợp muốn sử dụng How-Old.net

Nam ca sỹ người Thái Bình Sơn Tùng năm nay mới 21 tuổi nhưng theo How-Old.net, anh đã… 23 tuổi.

Microsoft dự đoán thiếu chút nữa đúng tuổi của Chi Pu. Cô nàng dễ thương và tài năng này sinh năm 1993 và năm nay sẽ bước sang tuổi 22.

Dựa vào hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà xuất hiện trước công chúng trước khi cô hoàn toàn “biến mất” để nghỉ ngơi và sinh con, Microsoft dự đoán ngọc nữ của showbiz Việt 28 tuổi. Thực tế năm nay Hà Tăng đã 29 tuổi (cô sinh năm 1986).

Hoài Lâm sinh ngày 1 tháng 7 năm 1995 và phải hai tháng nữa anh chàng này mới bước sang tuổi 20 nhưng theo Microsoft, Hoài Lâm đã… 23 tuổi.

Nữ ca sỹ sinh năm 1989 Tóc Tiên chắc sẽ… sướng rơn bởi Microsoft dự đoán cô mới chỉ 20 tuổi thông qua một trong những hình ảnh được chụp gần đây.

Nhìn hình ảnh nhí nhảnh và dễ thương của Hari Won, có lẽ ít ai nghĩ cô đã bước sang tuổi 30 trừ… Microsoft khi công cụ How-Old.com dự đoán Hari đã 34 tuổi.

Tháng 10 này Đông Nhi mới bước sang tuổi 27 nhưng Microsoft lại… nghĩ khác.

Dự đoán của Microsoft dành cho Bảo Anh khá chính xác. Năm nay, cô ca sỹ trẻ này mới 23 tuổi.

Người mẫu Ngọc Trinh năm nay 26 tuổi.

Sinh năm 1984, năm nay Hà Hồ đã 31 tuổi nhưng Microsoft dự đoán cô 25 tuổi.

How-Old.net dự đoán Miley Cyrus 31 tuổi và Liam Hemsworth 36 tuổi, trong khi đó tuổi thật của cặp đôi này lần lượt là 23 và 25.

Với tấm hình này, công cụ của Microsoft dự đoán Taylor Swift mới chỉ… 17 tuổi. Thực tế, ngôi sao vừa được bầu chọn cho vị trí số 15 trong danh sách 100 sao nữ gợi cảm nhất của tạp chí FHM này chuẩn bị bước sang tuổi 26.

Emma Watson sinh năm 1990 và năm nay cô sẽ 25 tuổi.

Adam Levine, thành viên nhóm nhạc Maroon 5 trẻ hơn 2 tuổi so với tuổi dự đoán của How-old.net.

Ở tấm hình này, How-old.net dự đoán trúng “phóc” tuổi của Justin Bieber.

Katy Perry đã 36 tuổi? Không, thực ra cô mới chỉ chuẩn bị bước sang tuổi 31 thôi.

Theo kenh14.vn

Related posts

Leave a Comment