Kiều OanhMạng xã hội 

“cô bóng” 9x Kiều Oanh trên sân khiến nhiều người chú ý

Những hình ảnh dễ thương, cùng nụ cười rạng rỡ của Kiều Oanh trên sân bóng rổ khiến nhiều người chú ý.

Nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh này là Nguyễn Kiều Oanh (SN 1997), hiện học lớp 12 trường Duy Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Từ nhỏ Oanh đã có niềm đam mê rất lớn với thể thao và các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt các môn thể thao liên quan đến quả bóng được cô nàng dành sự quan tâm nhiều hơn cả. Đó cũng là lí do cô nàng được mọi người xung quanh gọi bằng cái tên khá hài hước “ cô bóng” hay “ nàng bóng”.

“Không hiểu sao mình cực kì thích bóng, đặc biệt là các môn bóng đá, bóng rổ. Mình hầu như không bỏ trận cầu nào của các tuyển thủ Việt Nam cả nam lẫn nữ”. Kiều Oanh hào hứng chia sẻ.

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh trên sân bóng, Kiều Oanh cho biết mình muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi 18 bằng hình tượng năng động và đúng với niềm đam mê thể thao.

Từng là mẫu cho khá nhiều shop thời trang, Kiều Oanh càng trở nên tự tin hơn với cách thể hiện và tạo dáng trong các shoot hình trên sân bóng.

Không chỉ dừng ở đó, thông qua bộ ảnh này, ê-kíp thực hiện còn muốn khích lệ các bạn trẻ chọn cho mình cách nâng cao sức khỏe cũng như giải trí bằng các hoạt động thể dục thể thao thay vì ngồi trong các quán net, chơi game….

Theo Tri Thức Trẻ

Related posts

Leave a Comment