Chuyện sao 

Bạn thân Ngọc Trinh buồn khi nghe tin Á khôi bán dâm 7.000 USD

Người mẫu Quỳnh Thư – bạn thân Ngọc Trinh chia sẻ rằng cô cảm thấy buồn man mác mỗi lần đọc tin người mẫu, hoa khôi… bị bắt vì bán dâm.

Sáng 27/5, một đường dây mại dâm cao cấp xuyên quốc gia được tổ chức cho các đại gia với giá từ 1.000 đến 20.000 USD/tour có không ít người mẫu và người đẹp nổi tiếng tham gia đã được triệt phá.

Theo tiết lộ, một trong số gái bán dâm bị nhà chức trách phát hiện có người đẹp L.T.T (29 tuổi, quê ở Quang Ninh). L.T.T từng đoạt giải Á khôi tại cuộc thi sắc đẹp của một trường đào tạo về nghệ thuật danh giá và từng được ví là “ngọc nữ”.

L.T.T từng đoạt giải Á khôi tại cuộc thi sắc đẹp của một trường đào tạo về nghệ thuật danh giá và từng được ví là “ngọc nữ”.

Thông tin này không chỉ gấy thất vọng cho khán giả và người hâm mộ Việt mà còn làm những người nghệ sĩ, người đẹp Việt mất niềm tin vào sự nghiệp cũng như lo sợ sẽ bị mặt trái của showbiz cuốn theo.

Là 1 người trong giới người mẫu, Quỳnh Thư cho biết cô thực sự buồn khi những người làm nghệ thuật đang bị những “người đẹp bán dâm” này bôi nhọ.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Tư viết: “Lại 1 đường dây mại dâm vừa bị bắt… haizzz… nói chung mình ko phê phán ai nhưng thật tình mỗi lần đọc thấy hoa hậu, hoa khôi, ca sĩ, diễn viên, người mẫu bị bắt vì bán dâm mình lại cảm thấy buồn man mác… Buồn vì cái nghề gọi là nghệ thuật này lại bị bôi nhọ thêm tí đen, tí bẩn nữa…

Bây giờ muốn làm người có tí tiếng tăm có vẻ dễ dàng quá song những người ấy lại mượn cái tiếng đó mà hành nghề ko liên quan làm cho những con người lao động chân chính cũng bị mang tiếng, ảnh hưởng phần nào đó…”.

Cùng với dòng chia sẻ về nổi buồn khi liên tiếp phải chịu tiếng xấu từ một bộ phận người mẫu vì ham danh lợi mà bán rẻ bản thân. Quỳnh Thư cũng đưa ra lập luận sắc bén về quy luật “không có lửa làm sao có khói” đằng sau những ồn ào không đáng có này.

“Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nếu ko có người mua thì làm sao có người bán, thế nên đàn ông cũng nên góp 1 phần làm cho xã hội này sạch sẽ tí nhé… đừng chỉ quy chụp cho phụ nữ là gái gọi, là này là kia… mà mỗi bản thân, ý thức của mọi người cộng lại thì mới có thể thay đổi được vấn đề này…”, Quỳnh Thư cho hay.

Bạn thân “Nữ hoàng nội y” cũng lên tiếng kêu gọi những đấng mày râu và tất cả mọi người hãy cùng chung tay làm cho xã hội này sạch sẽ.

Quỳnh Thư và Ngọc Trinh là đôi bạn thân thiết có tiếng trong showbiz.

Trong giới mẫu, Quỳnh Thư là người chị em cực kỳ thân thiết với Ngọc Trinh. Độ thân thiết của cặp đôi này một thời còn dính vào nghi án “yêu đồng giới”.

Dù thân thiết với nhau là vậy nhưng khác hẳn với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư thường ít tham gia vào những bữa tiệc hay sự kiện giải trí lớn của showbiz. Giải thích về sự khác biệt này, Quỳnh Thư từng chia sẻ cô không thích sự ồn ào, xô bồ từ showbiz, ước muốn của cô là chỉ cần được sống thật hạnh phúc thôi là đủ.

Nguồn: tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment