Mạng xã hội 

Bản sao Sơn Tùng MTP lên bar “quẩy” vũ điệu cồng chiêng cực sung

Tuy phải nhận rất nhiều gạch đá từ dân mạng nhưng Võ Viễn Thiện vẫn rất tự tin xuất hiện trước đám đông với “chức danh” bản sao của Sơn Tùng MTP.

Tối qua (6/5), trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip thu hút được rất nhiều sự chú ý vì trong đó có hình ảnh của một người được cho là Sơn Tùng MTP “quẩy” hết mình tại một quán bar ở Hà Nội.

Tuy chỉ vỏn vẹn 64 giây, nhưng clip đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng với hàng ngàn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ.

Xem xong clip đó, cũng đã có không ít người lầm tưởng rằng nhân vật nam chính là ca sĩ Sơn Tùng MTP vì ngoại hình “không lẫn vào đâu được”.

Nhưng qua tìm hiểu được biết, chàng thanh niên trong clip là Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, tại Bình Phước). Chàng trai trẻ tuổi này tới tham dự buổi khai trương một quán bar tại Hà Nội với vai trò tạo hiệu ứng bằng việc hát “nhép” lời và nhảy vũ điệu cồng chiêng.

Trước đây, chàng thanh niên này đã phải nhận rất nhiều gạch đá từ dân mạng vì đã sao chép gần như toàn bộ hình ảnh của Sơn Tùng MTP, chỉ có sự khác biệt duy nhất đó chính là màu da.

Tuy nhiên, dù có thế nào đi chăng nữa thì việc trở thành người nổi tiếng chắc chắn là một món quà trời cho đối với Viễn Thiện. Còn nhớ, trước khi nhận được các lời mời tham gia sự kiện, chương trình… thì anh chàng 19 tuổi này đơn thuần chỉ là một người bảo vệ.

Theo Trí Thức Trẻ

Related posts

Leave a Comment