Mad max fury roadGames 

5 dấu ấn của Mad Max: Fury Road mà chúng ta muốn thấy trong game

Được dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay, game Mad Max sẽ là một sự thất vọng nếu thiếu đi những điểm nhấn gây sock nhất phim.

Avalanche, NPH game nổi tiếng với serie Just Cause là lựa chọn quá hợp lý cho một game lấy bối cảnh sinh tồn trên sa mạc thời hậu tận thế như Mad Max.Trong trailer gần đây nhất, game thủ đã được hứa hẹn một thế giới bỏng cháy và khốc liệt, với sự xuất hiện của những Warboy, những xe hơi độ và trang bị đậm chất sinh tồn hoang dại. Mad Max dự kiến sẽ là một game hành động cực kỳ hấp dẫn.

Nhưng với những gì đã được hé lộ, Mad Max không khác một phiên bản phụ, một phần mở rộng của Just Cause. Game thủ chỉ có thể thỏa mãn khi game truyền tải được tinh thần của bộ phim, và tinh thần đó được biểu lộ qua những dấu ấn không tưởng và điên rồ. Những dấu ấn này là quá nhiều, nhưng có ít nhất 5 điểm sau đây mà game không thể bỏ qua.

Coma Doof Warrior và cây đàn phun lửa

mad-max-fury-road-8679-1432532635.jpg

Không ai có thể quên Doof Wagon – cỗ xe chiến kiêm dàn loa khủng cùng gã chiến binh mù Coma Doof Warrior. Sự xuất hiện của hai nhân vật này chắc chắn sẽ thổi bay tâm trí game thủ như những gì đã làm với khán giả rạp phim. Ít nhất thì các nhà phát triển cũng nên cho chiếc ghi-ta được xuất hiện như một vũ khí cho Max.

Cánh Đồng Đạn và Thị Trấn Ga

mad-max-2524-1432532635.jpg

Bullet Farm và Gastown được nhắc đến trong phim như hai liên minh của Citadel, thủ lĩnh của hai thành phố này thậm chí còn đồng hành cùng Immortal Joe trong chuyến hành trình khốc liệt. Những “nông dân” ở Cánh Đồng Đạn làm việc như thế nào? Thị Trấn Ga trông ra sao? Đó là những câu hỏi mà game Mad Max có thể giải đáp triệt để bằng bối cảnh trong game. Chắc chắn game thủ sẽ muốn chiến đấu trong những địa danh nổi tiếng này hơn là một địa điểm vô định nào đó trên sa mạc.

Vuvalini

mad-max-fury-road-1-1258-1432532636.jpg

Những tay đua mô tô là điều không hiếm gặp trong các phim hành động, và kể cả trong chính phim Mad Max cũng xuất hiện một nhóm mô tô trong hẻm núi. Nhưng Vuvalini là một tiểu đội những lão bà, mà người già nhất đã 78 tuổi. Họ có một cái bẫy thông minh và chết người nhất, rất hữu dụng cho những tay bắn tỉa. Vuvalini xuất hiện trong game dù là phe địch hay phe ta cũng là một điểm đáng mong đợi.

Chế độ hợp chiến

mad-max-fury-road-20-1988-1432532636.jpg

Max vốn là kẻ sinh tồn lang thang trên sa mạc, nhưng anh cũng cho thấy mình có thể cộng tác tốt như thế nào với Nux, Furiosa và những người khác, miễn là họ có ích. Trong trailer gần nhất, Avalanche cho thấy game có một hệ thống solo hấp dẫn với rất nhiều vũ khí, nhưng sẽ hoàn hảo hơn nhiều nếu họ bổ sung chế độ multiplayer, cho phép người chơi lập đội chiến đấu như những gì đã làm trong Just Cause 2.

Chỉ huy Furiosa

mad-max-2-5558-1432532636.jpg

Anh hùng thật sự của Mad Max: Fury Road là cô, không có lý do gì để không đưa Furiosa trở thành một lựa chọn nhân vật trong game. Cô có thể lái xe, cận chiến, và bắn tỉa tốt hơn cả Max. Nếu có chế độ multiplayer và quyền lựa chọn nhân vật, Mad Max chắc chắn sẽ là game không thể bỏ qua, không chỉ đối với cộng đồng game thủ mà còn với giới fan của bộ phim.

Nguồn: gamethu.net

Related posts

Leave a Comment