Xã hội 

2 người gặp nạn trong vụ cháy chợ Phùng Khoang,

Đám cháy bùng lên lúc hơn 6h sáng nay tại một cửa hàng bán bánh mì trong khu vực chợ Phùng Khoang (xã Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội), thiêu rụi 8 kios và làm hai người bị thương.

Theo anh Phạm Viết Tuân, sáng sớm nay khi mở cửa bán hàng, vợ chồng anh phát hiện thấy khói đen và mùi khét từ phía trong tiệm bánh mì cách đó vài mét nên đã hô gọi người dân.

chay4-3565-1431909415.jpg

Khói đen bốc lên từ khu vực chợ Phùng Khoan.

Thời điểm này, trong tiệm bán bánh mỳ có một phụ nữ trung tuổi và một thiếu nữ, mắc kẹt bên trong vì cửa khoá trái. Anh Tuân cùng nhiều người khác lao vào giật, phá cửa xếp bằng sắt và cứu cả hai ra ngoài.

Người phụ nữ trung tuổi bị bỏng nặng ở tay và bị ngất, còn cô gái chỉ bị bỏng nhẹ và tự đi ra được. Cả hai nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

chay2-7209-1431909415.jpg

Sau 30 phút, lực lượng cứu hỏa không chế đám cháy. Ảnh: Bá Đô.

Đến khoảng 6h30, lực lượng cứu hoả huy động 8 chiếc xe nước và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, khống chế đám cháy sau khoảng 30 phút.

Đám cháy từ tiệm bánh mì đã thiêu hủy thêm 3 cửa hàng lân cận và làm 4 cửa hàng phía sau bị thiệt hại nặng.

chay3-9072-1431909416.jpg

Người dân đã phải phá cửa sắt để cứu hai người kẹt bên trong. Ảnh: Bá Đô.

Chợ Phùng Khoang nằm trên địa bàn xã Trung Văn, cung cấp thực phẩm và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân quận Nam Từ Liêm và Thanh Xuân. Khu vực này có rất đông sinh viên của các trường đại học thuê trọ.

Related posts

Leave a Comment