qtvGames 

Nhà vô địch Siêu sao đại chiến All Star GPL 2015 – QTV

Chung kết nhánh thắng SofM vs Archie

Đúng như dự đoán từ trước, SofM đã chọn Kalista còn Archie chọn Missfortune. Archie chọn lối lên đồ an toàn hơn với 1 kiếm dài và 3 bình máu. SofM chọn kiếm Doran và 1 máu.

Với sự lựa chọn Kalista, SofM tỏ ra rất tự tin vào kỹ năng của mình bởi đây là vị tướng phụ thuộc nhiều vào đồng đội. Nhất là vào giai đoạn level 6, Kalista coi như chấp đối phương 2 kỹ năng. Archie lại tỏ ra rất kinh nghiệm bởi Missfortune là xạ thủ solo thuộc hạng mạnh nhất trong thời gian đầu. Cùng với đó nội tại tăng độ di chuyển làm cho vị tướng này rất linh hoạt trong những tình huống biến về.

Lợi thế đầu trận thuộc về Archie khi đẩy được SofM về. Archie tỏ ra lấn lướt hơn nhờ chất tướng. Trong các pha giao tranh SofM luôn thất thế và kém hơn về đồ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng giành cho Archie.

Kết quả của trận đấu dường như đã được định đoạt từ giai đoạn chọn tướng. Nếu gặp lại trong trận chung kết, rất có thể kèo đấu này sẽ được tiếp diễn bởi SofM là game thủ có lòng tự tôn rất cao. Còn Archie dựa vào kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục bắt bài SofM.

Nhánh thua QTV vs Vilolet

QTV chọn tướng pháp sư Azir, trong khi đó Violet chọn tướng xạ thủ Graves. QTV lựa chọn phép bổ trợ an toàn hơn với dịch chuyển và hồi máu. Violet lại mạo hiểm với tốc biến và thiêu đốt.

Trong những phút đầu tiên, Violet đã ép được QTV. Tuy nhiên, càng về sau Azir dân cân bằng được thế trận. Trận chiến trở về cuộc đua farm, QTV cấu được khá nhiều máu của Violet. Violet đã có tính toán sai lầm khi biến về hồi máu tạo điều kiện cho QTV đẩy trụ và giành chiến thắng.

Điều thú vị của cặp đấu này nằm ở cách chọn tướng của 2 game thủ. Ba trận đấu đã qua, QTV đều chọn các vị tướng pháp sư còn Violet thì đều là xạ thủ. Trong các kèo đấu của mình QTV luôn tỏ ra thụ động hơn với phép bổ trợ khá an toàn. Violet thì luôn lấn áp đối thủ trong thời gian đầu nhưng hay bị thất thế vào những phút sau của trận đấu.

Với chiến thắng này, QTV sẽ lọt vào chung kết nhánh thua gặp SofM. Khả năng lớn anh chàng này sẽ tiếp tục chọn một vị tướng pháp sư giống như những trận đã qua của mình. Tuy nhiên, QTV rất thích solo Leesin, SofM lại là một người chơi rất tốt vị tướng này và họ rất hiểu nhau nên khả năng đây sẽ là sự lựa chọn của cả 2 khá cao.

Chung kết nhánh thua QTV vs SofM

SofM chọn Orianna, QTV chọn Urgot. Cả hai game thủ đều lựa chọn lối lên đồ an toàn với bình Pha lê cộng máu và mana. SofM chủ yếu tập trung vào farm với lợi thế nhờ phép dịch chuyển giúp anh ăn được nhiều lính hơn. Urgot mặc dù farm được ít hơn, có lợi thế hơn trong việc giao tranh cùng với phép bổ trợ thiêu đốt, QTV đã kết thúc trận đấu và giành chiến thắng.

Chung kết QTV vs Archie

Cả hai game thủ đều chọn Leesin. QTV sử dụng phép bổ trợ hồi máu cùng dịch chuyển với ý định đẩy lính và farm. Còn Archie sử dụng dịch chuyển cùng thiêu đốt với ý định khô máu.

Hai game thủ đánh khá ngang ngửa. Tuy nhiên với cách tăng kỹ năng không nâng sóng âm của QTV và lên cho mình 2 ngọc lục bảo, khả năng hồi máu cũng như đẩy lính của anh cao hơn Archie. Kết quả QTV farm nhiều lính và cấu máu mạnh hơn. Khi biết mình đã thắng, QTV “troll” Archie khi cho anh chàng farm đến 98 lính.

Nguồn: gamethu.net

Related posts

Leave a Comment