Mới lạ với cách chọn tướng trong All Star Việt Nam 2015Games 

Mới lạ với cách chọn tướng trong All Star Việt Nam 2015

Với việc chọn tướng khá bất ngờ trong ngày thi đấu đầu tiên, rất khó để đoán định những vị tướng được sử dụng tiếp theo

Các vị tướng được lựa chọn trong kèo solo này của các game thủ Việt Nam gây nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Dường như các game thủ của chúng ta muốn mang đến những điều mới lạ. Tuy nhiên, đôi khi sự lạ mắt này mang lại nhiều hụt hẫng cho khán giả bởi các trận diễn ra rất nhanh khi chưa ai kịp định hình được ván đấu. Còn trận cuối cùng của QTV và Nixwater lại trở thành trận đấu thi farm.

Dự đoán tướng các game thủ có thể chọn

Trong một số kèo đấu solo gần đây, SofM rất thích lựa chọn Kalista nên đây được coi là ứng cử viên số một của anh chàng này. Ngoài ra Leesin thường được dùng nhiều nhất trong các kèo đấu solo và SofM lại nổi danh nhờ vị tướng này nên đây cũng là một sự lựa chọn có khả năng rất cao. Các vị tướng khác mà game thủ trẻ tuổi này có thể dùng nhờ khả năng solo tốt là: Jarvan IV, Pantheon, Zed, Yasuo.

Archie lại là game thủ khó đoán hơn nhiều. Trận đầu tiên anh chọn Xạ thủ, trận 2 lại là một vị tướng ở đường giữa. Trong khi đó game thủ này đang thi đấu ở đường trên. Tuy nhiên, xác suất cao nhất có thể xảy ra là anh chàng này sẽ chọn một tướng ở vị trí Xạ thủ – vị trí làm nên tên tuổi của Archie.

Nếu đúng là vị trí này thì những tướng có khả năng được chọn cao nhất là Kalista, Caitlyn, Ezreal. Ngoài ra ở các vị trí khác có thể là Jarvan IV, Pantheon. Leesin thì chưa thấy Archie thi đấu bao giờ nhưng nếu bị gạ gẫm rất có thể game thủ này sẽ bất chấp tất cả để bằng bạn bằng bè.

Violet có thể chơi rất nhiều vị tướng ở các đường khác nhau. Tuy nhiên, game thủ này thi đấu khá cẩn thận. Trong 2 trận trước của mình, anh chọn 2 vị tướng xạ thủ. Rất có thể những trận đấu tới, Violet vẫn sẽ chọn các vị tướng xạ thủ như Ezreal, Caitlyn, Lucian, Kalista.

Cuối cùng, QTV – game thủ được mến mộ nhất trong cuộc bình chọn online. Đúng như bản chất của mình được thể hiện từ trước tới. Anh làm cho người hâm mộ hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Trận đầu ra sân chỉ vỏn vẹn 10 giây làm khán giả chưa kịp định hình trận đấu này diễn ra như thế nào. Còn trận sau lại là màn thi farm khiến nhiều khán giả tỏ ra hụt hẫng

Anh có lẽ là game thủ khó đoán nhất trong loạt trận ngày mai. Có thể sẽ là Sona theo bước Junie hôm nay hay biết đâu Taric Hồng Ngọc sẽ tỏa sáng. Về mặt kỹ năng, nếu thi đúng với khả năng của mình thì 4 game thủ này không có sự chênh lệch nhiều lắm nên rất khó có thể đưa ra một nhận định chính xác. Một lưu ý nữa là sự lựa chọn của các game thủ hôm nay cũng khá bất ngờ, vì vậy không thể nói trước bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

Nguồn: gamethu.net

Related posts

Leave a Comment