Vụ "2 nữ sinh Sài Gòn mất tích bí ẩn": Tìm thấy thi thể người thứ 2Tin nóng 

Vụ “2 nữ sinh Sài Gòn mất tích bí ẩn”: Tìm thấy thi thể người thứ 2

Thi thể cô gái phát hiện tại “hồ tử thần” trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM chính là nữ sinh viên Trường Đại học Kinh Kinh tế TP.HCM mất tích cách đây

Chiều 25.3, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) xác nhận dấu vân tay của nữ sinh được phát hiện chết đuối tại hồ Đá trong làng Đại học Quốc gia (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An) cách đây vài ngày chính là của nữ sinh viên Lê Thị Hà Phương (22 tuổi, quê Đắk Lắk).

Hà Phương là sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế TP.HCM, mất tích vào ngày 13.3 khi đang trên đường từ ký túc xá đến nơi thực tập. Điều tra ban đầu của cơ quan công an, Hà Phương tử vong do ngạt nước.

Vụ

Thi thể cô gái được phát hiện cách đây vài ngày được cơ quan công an xác nhận đó chính là thi thể của Lê Thị Hà Phương, sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM mất tích cách đây 13 ngày, khi đang trên đường đi thực tập.

Bà Phan Thị Quyên, mẹ Hà Phương cho biết: “Cơ quan công an xác nhận dấu vân tay đó chính là của con tôi. Hiện gia đình đang hoàn tất các thủ tục để sáng 26.3 đưa con về quê lo hậu sự”.

Trước đó, vào sáng 13.3, Hà Phương từ ký túc xá Đại học Kinh tế (trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM) đến một công ty trên đại lộ Xuyên Á (Dĩ An) để thực tập. Tuy nhiên, đến chiều tối bạn bè vẫn không thấy Phương về nên gọi điện thoại, nhưng không liên lạc được. Mọi người tá hỏa đi tìm kiếm những điểm Phương có thể đến, nhưng không có kết quả. Sau đó, bạn bè cùng người nhà đã trình báo sự việc tới Công an quận 5.

Tiếp đó, gia đình, nhà trường, bạn bè tổ chức đi các bến xe từ miền Đông, miền Tây, Chợ Lớn, khắp các tuyến đường để tìm Hà Phương nhưng không có kết quả. Đi tới đâu mọi người dán hình Phương tới đó, song tung tích về Phương vẫn không có.

Trong khi bạn bè và gia đình vẫn đang tổ chức tìm kiếm thì nhận được thông tin phát hiện thi thể một cô gái ở hồ Đá trong làng Đại học Quốc gia có nhiều đặc điểm giống Phương. Ngay sau đó, bà Quyên đã đến Công an thị xã Dĩ An nhận diện và qua xác nhận dấu vân tay thì xác định đó là con gái bà.

“Hơn 10 ngày qua tìm con với bao hy vọng con sẽ bình an, nhưng không ngờ giờ lại nhận xác con như thế này. Thật đau đớn quá…”, mẹ Hà Phương đau khổ nói.

Nguồn: tin nong trong ngay – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment