Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03 tháng 03 năm 2015Góc IT 

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03 tháng 03 năm 2015

Cách xử lý khi bị mất mật khẩu Facebook, So sánh Apple Pay/Samsung Pay/Android Pay, Hướng dẫn cách tàng hình trên Facebook hay YouTube đã cho tải lên video 360 độ … là những tin tức, thủ thuật được quan tâm nhất tuần 03 tháng 03 năm 2015

1- Phải làm gì khi bị mất mật khẩu Facebook?

 Phải làm gì khi bị mất mật khẩu Facebook?

Hiện tại, người dùng đang phải đối mặt với nguy cơ mất Facebook cá nhân khi vấn nạn bị report đang ngày càng trở nên nguy hiểm và có quy mô lớn hơn. Nhiều người bị mất nick không rõ lý do và thực sự việc phục hồi hiện thời là hên – xui bởi số lượng người dùng trên Facebook quá lớn.

2- So sánh Apple Pay, Samsung Pay và Android Pay

 So sánh Apple Pay, Samsung Pay và Android Pay

Hiện tại có khá nhiều giải pháp thanh toán đang xuất hiện trên thị trường được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau, từ các hãng khởi nghiệp nhỏ cho đến những cái tên lớn như Samsung, Google, Apple. Mỗi giải pháp có những điểm khác biệt của riêng mình.

3- Hướng dẫn cách “tàng hình” hoàn toàn trên Facebook

 Hướng dẫn cách "tàng hình" hoàn toàn trên Facebook

Nếu bạn muốn ẩn mình trên Facebook trong một thời gian mà không muốn ai nhìn thấy mình, không muốn thấy ai liên lạc nhưng lại không muốn đóng tài khoản của mình thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để tàng hình hoàn toàn trên Facebook.

4- Apple chuẩn bị cho đổi smartphone lấy giftcard mua iPhone 6/6+

 Apple chuẩn bị cho đổi smartphone lấy giftcard mua iPhone 6/6+

Mới đây, trang tin 9to5Mac cho biết Apple đang chuẩn bị để khởi động một chiến dịch lớn nhằm thúc đẩy doanh số bán hành của iPhone tại những của hàng Apple Store. Đây chính là chiến lược kinh doanh mới từ Giám đốc điều hành hiện tại của công ty – Tim Cook.

5- Tên miền “.com” đầu tiên trên thế giới đón sinh nhật lần thứ 30

 Tên miền ".com" đầu tiên trên thế giới đón sinh nhật lần thứ 30

Tên miền đầu tiên này được mua để sử dụng cho trang web Symbolics.com, hiện nay trang web này vẫn còn có thể truy cập mặc dù có hầu như chỉ có trang chủ và hiển thị một số thông tin cơ bản.

6- Tổng hợp những phím tắt thông dụng trên Facebook

 Tổng hợp những phím tắt thông dụng trên Facebook

Không chỉ giới hạn trên trình duyệt hay các phần mềm, các ứng dụng phổ biến thường dùng phím tắt để cải thiện tốc độ trải nghiệm cho người dùng. Mạng xã hội Facebook cũng không phải ngoại lệ, Facebook hiện hỗ trợ khá nhiều phím tắt.

7- LG bỏ Thái Lan, chọn Việt Nam làm “đại bản doanh” sản xuất TV

 LG bỏ Thái Lan, chọn Việt Nam làm “đại bản doanh” sản xuất TV

LG Electronics sẽ chuyển bộ phận sản xuất TV từ Thái Lan sang Việt Nam trong năm nay để nâng cao hiệu suất, hậu cần và giảm chi phí, lãnh đạo công ty chi nhánh Thái Lan trả lời Reuters.

8- Những điều cần biết về Meerkat – cú “hit” mới trong làng công nghệ

 Những điều cần biết về Meerkat - cú "hit" mới trong làng công nghệ

Facebook, Youtube, Twitter… là những mạng xã hội (Social Network) phổ biến và đang trở thành một phần không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại của con người. Và gần đây, một “hiện tượng” mới với tên gọi Meerkat đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

9- Thủ thuật tự động xóa dữ liệu khi đóng trình duyệt Chrome, Firefox

Thủ thuật tự động xóa dữ liệu khi đóng trình duyệt Chrome, Firefox

Hiện nay đa phần người dùng chọn cách xóa thủ công dữ liệu duyệt web, việc các trình duyệt lưu dữ liệu duyệt web và giữ lại cho đến khi bạn thực hiện thao tác xóa chúng trong phần lớn trường hợp là hữu dụng vì bạn có thể kiểm tra lịch sử ghé thăm và vào lại các trang đó mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.

10- YouTube đã hỗ trợ tải lên video 360 độ

 YouTube đã hỗ trợ tải lên video 360 độ

Nhằm thực hiện hóa lời hứa về việc hỗ trợ video 360 độ trên YouTube, Google đã chính thức cho phép người dùng có thể tải video toàn cảnh 360 độ lên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này từ ngày 15/3.

Nguồn: quantrimang.com.vn

Related posts

Leave a Comment