Trà Ngọc Hằng dính nghi án mặc đồ nháiThời trang 

Thời trang 24h qua: Trà Ngọc Hằng dính nghi án mặc đồ nhái

Trà Ngọc Hằng liên tiếp dính nghi án diện đồ nhái, cô gái “da bọc xương” vì ham giảm cân,… là những tin tức thời trang nổi bật trong ngày.

1. Trà Ngọc Hằng dính nghi án mặc đồ nhái

Nổi lên như một “yêu nữ hàng hiệu” mới của Vbiz, Trà Ngọc Hằng luôn khiến công chúng phải choáng ngợp vì mỗi lần xuất hiện lại diện một bộ đồ hiệu khác nhau. Trong một bộ ảnh mới, Trà Ngọc Hằng có chụp với một chiếc váy của thương hiệu thoi trang Louis Vuitton với giá 70 triệu đồng. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đó không phải hàng thật mà chỉ là fake (nhái).

Đáp trả nghi án, Trà Ngọc Hằng cho hay: “Người ta nói này nói nọ, tôi đều không quan tâm vì mặc gì thì mình biết. Tôi đâu cần thanh minh cho cả thiên hạ. Tôi thấy cái nào đẹp thì mặc, không quan trọng là phải hàng hiệu.”. Câu trả lời của Trà Ngọc Hằng vẫn chưa hoàn toàn phản bác lại được những nghi ngờ trước đó của công chúng.

2. Cô gái “da bọc xương” vì ham giảm cân

Christie Swadling – một cô gái trẻ người Úc bị mắc chứng bệnh biếng ăn quái ác khiến cơ thể gầy rộc như bộ xương khô.

Trước đó, Christie Swaliing từng bị bạn bè trêu chọc và kỳ thị vì thân hình mũm mĩm, mập mạp. Vì bị bạn bè chê bai nhiều nên Christie đã quyết định lao vào những chiến dịch giảm cân kham khổ. Đây chính là lý do khiến cơ thể cô trở nên gầy trâm trọng như hiện nay.

3. Cơn sốt túi Shy Girl vẫn ‘oanh tạc’ khắp showbiz Việt

Sau khi được các sao Hàn lăng xê, mốt túi xách Shy Girl của hãng Playnomore cũng được xì ta Việt đua nhau tậu. Từ những chân dài đình đám như Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng đến các hot girl, sao nữ đình đám như Hà Lade, Minh Hằng, Tóc Tiên,… đều mê mệt mốt túi này.

Nguồn: Thời trang – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment