Thiếu nữ xinh đẹp khoe ngực, khoe ảnh nóng, khoe cả thông tin phá thaiTin nóng 

Thiếu nữ xinh đẹp khoe ngực, khoe ảnh nóng, khoe cả thông tin phá thai

Mới đây, một cô gái sống tại TP HCM đã đăng tải bức hình tiết lộ chuyện phá thai trở thành tin hot khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán .

Cụ thể, cô gái có nickname Linh Ng. đăng tải bức ảnh chụp vùng bụng và ngực, kèm theo dòng status: “Mẹ không biết con đã tồn tại trong bụng mẹ. Xin lỗi vì mẹ đã không cho con được nhìn thấy cuộc sống này. Yên nghỉ con nhé… Mẹ nợ con. Hic hic hic”.

Cô gái đăng status tiết lộ chuyện phá thai, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Status này đã nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn và mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận của đông dảo cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng tỏ vẻ cảm thông và động viên cô gái nọ, song cũng không ít dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động của cô. Thậm chí có một số người quen biết còn lên tiếng mỉa mai cô gái. Một bạn có nick name Thiện Tr. bình luận: “Phá hoài vậy em”. Bạn Hùng Gia Ng. thì hỏi: “Đứa thứ mấy rồi em?”. Đáp lại câu hỏi của Hùng Gia Ng. cô gái “hồn nhiên” trả lời: “2 rồi ạ”.

Điều đáng nói là trước đó, cô gái xinh xắn này thường xuyên đăng tải những bức ảnh hở hang, khéo léo khoe thân hình nóng bỏng của mình. Thậm chí theo thông tin từ cư dân mạng, bối cảnh của những bức ảnh này đều là các nhà nghỉ, khách sạn trong địa bàn TP HCM.

Cô gái thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm, khoe thân hình nóng bỏng.

Đa số những bức ảnh này có bối cảnh “giường chiếu”, trong các khách sạn hoặc nhà nghỉ.

Những bức hình này khiến dân mạng đặt nhiều nghi vấn về thân thế và nghề nghiệp của Linh Ng.

Trang phục thường thấy của cô là váy ngủ hoặc những bộ váy siêu ngắn mỏng manh.

Thậm chí cách đây một thời gian, chính Linh Ng. cũng từng khiến dân mạng choáng váng, khi đăng tải những tấm ảnh trong nhà nghỉ, chụp lại cảnh cô nàng chỉ khoác một chiếc khăn mỏng, kèm theo số tiền không nhỏ và mảnh giấy viết “nhớ ăn sáng em nhé, anh yêu em”.

Cảnh “khoe tiền” của Linh Ng. từng khiến dân mạng xôn xao vào tháng trước.

Ảnh chụp lại một số tiền không nhỏ kèm dòng chữ “nhớ ăn sáng em nhé, anh yêu em”.

Những thông tin được đăng tải trên Facebook của cô gái này đã khiến cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn về thân thế, nghề nghiệp của Linh Ng. Tuy nhiên, mặc cho cư dân mạng bàn tán hay chỉ trích, cô vẫn tỏ ra bình thản và bỏ ngoài tai những comment này.

Nguồn: Tin nóng trong ngày – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment