Người nhà nói "thiếu nữ lột đồ" có vấn đề thần kinh, hay bị lừa tìnhTin nóng 

“thiếu nữ lột đồ” có vấn đề thần kinh, hay bị lừa tình

Sự việc thiếu nữ lột quần áo khỏa thân trong rạp chiếu phim tại Hải Phòng đã làm dân mạng xôn xao và đặt nhiều nghi vấn.

Theo tin hot nhất mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một thiếu niên tự nhận là em trai của thiếu nữ nọ và lên tiếng bênh vực chị mình. Theo tìm hiểu của PV, thiếu niên này có tên Vũ Tiến T. và từng đăng tải một số hình ảnh của thiếu nữ nọ cùng người yêu từ đầu năm 2015, kèm theo lời chú thích: Chị gái và anh rể.

Thiếu niên đăng ảnh cặp đôi từ tháng 1/2015 kèm chú thích “Chị gái” và “Anh rể”.

Thiếu niên này cho biết T.A – cô gái đã khỏa thân trong rạp CGV – vốn dĩ “đầu óc hơi bất thường” và “từng bị nhiều người lừa tình”. Khi PV hỏi về tình trạng hiện tại của T.A cũng như gia đình, thiếu niên này từ chối trả lời.

Được biết, trên một số mạng xã hội và diễn đàn hiện có rất nhiều thông tin “xấu” về thiếu nữ này. Nhiều người khẳng định rằng T.A từng gạ tình một số người đàn ông trên Zalo. Một số thanh niên khác khoe khoang rằng T.A là cô gái dễ dãi, rằng họ đã từng dụ dỗ T.A vào nhà nghỉ chỉ sau vài tin nhắn. Thậm chí vài kẻ còn nêu rõ địa chỉ, số điện thoại của T.A kèm theo hướng dẫn cách tán tỉnh. Cũng theo họ, người yêu hiện tại của cô đã bị sốc khi phát hiện ra sự thật, nên mới quyết định chia tay.

Nhiều thanh niên tỏ vẻ tự hào rằng đã từng lừa tình T.A thành công.

Tuy chưa thể xác minh được quá khứ của T.A có “kinh hoàng” như những lời đồn đại hay không, nhưng qua lời chia sẻ của người em trai, có lẽ đúng là T.A đã nhiều lần bị lợi dụng và việc T.A lột quần áo níu giữ người yêu ở rạp chiếu phim cũng là một hành động nông nổi do sự “bất thường” của cô.

Sau khi biết sự tình, nhiều cư dân mạng đã thay đổi thái độ, tỏ vẻ thương cảm và xót xa cho cô gái này. Bạn Bé Con bình luận: “Khổ thân chị ấy, bị biết bao nhiêu thằng ‘nông dân’ chăn dắt, giờ lại bị người yêu bỏ. Nếu là mình, chắc cũng phát rồ lên mất”. Còn bạn Phương Anhh thì lo lắng: “Không biết tương lai sẽ thế nào đây? Còn cả gia đình cô ấy nữa, hy vọng chuyện này sẽ không làm xáo trộn cuộc sống của họ. Cha mẹ cô ấy chắc là đau lòng lắm”.

Nguồn: Tin nóng trong ngày – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment