Sao trẻ M.U đòi sex tập thể với giá "khủng"Tin thể thao 

Sao trẻ M.U đòi sex tập thể với giá “khủng”

Một cô gái tên Kelly McKinney nói rằng đã nhận được lời đề nghị khiếm nhã sex tập thể với giá “khủng” từ các cầu thủ trẻ M.U.

Cô gái trẻ tên Kelly McKinney đã cáo buộc ngôi sao Andreas Pereira của Man United về việc hứa sẽ đưa cô 10.000 bảng để thực hiện “trò chơi tập thể” với anh và một cầu thủ bóng đá khác.

Kelly McKinney còn cho rằng cầu thủ người Brazil đã hết sức năn nỉ cô thực hiện trò chơi tình dục bẩn thỉu sau khi gặp gỡ họ tại bữa tiệc Giáng sinh của CLB vào năm ngoái.

Ngoài ra, cô gái 19 tuổi còn nói rõ hơn vấn đề khi cô và một người bạn chia sẻ đồ uống và nói cười với Pereira cũng như tiền đạo trẻ Paddy McNair. Cả hai còn làm tuyên bố là sẽ không có quan hệ tình dục nào ở đây.

Thế nhưng, theo tờ The Sun, sau khi kết thúc buổi tiệc, Kelly nhận được một văn bản tin nhắn với nội dung yêu cầu sex tập thể. Sau đó cung cấp cho cô một số tiền “khủng” là 10 ngàn bảng Anh, nếu cô cho phép cầu thủ của Man United và người đồng đội McNair tham gia.

Andreas Pereira (trái) và đồng đội

Kelly cho biết: “Tôi gần như đã ngã xuống ghế của tôi khi anh ấy đề nghị 10.000 bảng cho một lần sex tập thể như thế. Những tôi không phải là loại người đó và thấy nó rất, rất xúc phạm?”

Trước đó, mối quan hệ giữa cô và các ngôi sao trẻ của Man United biết được mình qua mạng xã hội Twitter. Sau đó, cô và một người bạn thân được hẹn đến một bữa tiệc Giáng sinh của Manchester United.

Kelly còn cung cấp thêm nội dung tin nhắn mà Pereira đã thực hiện: “. Sex tập thể sẽ chăm sóc bạn, muốn bao nhiêu ở chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trả?”

Sau đó cô đã từ chối một cách dứt khoát nhưng vẫn tiếp tục bị cầu thủ ấy gạ tình. Như vậy, không biết Man United đào tạo những cầu thủ trên có giỏi hay không? Nhưng nếu xét về mặt sex thì họ không thua lớp đàn anh của mình trước đây là Rooney, Ferdinand.

Mới đây nhất là vụ loạn luân chấn động cả thế giới của huyền thoại Giggs với cô em dâu ruột của mình. Chinh điều này, đã khiến cho người hâm mộ nhìn Giggs với con mắt xem thường hơn là một huyền thoại bóng đá.

Nguồn: Tin the thao – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment