Cong PhuongTin thể thao 

HLV Miura nói gì Công Phượng?

Chiến lược gia người Nhật Bản tiếp tục có những nhận xét chính xác về cậu học trò Công Phượng.

Không giống như trận đấu trước, hôm nay, HLV Miura tiếp tục đưa ra thử nghiệm mới ở hàng tiền đạo khi đưa cặp tiền đạo Công Phượng và Văn Toàn thi đấu ngay từ đầu. Từng có thời gian ăn tập với nhau ở HAGL và trải qua nhiều giải thi đấu trẻ nên khả năng liên kết của cặp tiền đạo này được HLV Miura đánh giá rất cao: “Tôi không đánh giá từng cá nhân nào, bởi vì các cầu thủ phải thi đấu vì mục tiêu chung của đội. Nhưng quan điểm của tôi là Công Phượng thi đấu tốt. Tuy nhiên việc hàng công bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn cũng là điều đáng lưu tâm.

Công Phượng (10) được HLV Miura đánh giá thi đấu tốt (ảnh:nld.com.vn)

Dù Olympic Việt Nam hôm nay xuất hiện khá nhiều lỗi, đặc biệt là ở khâu phòng ngự trong thời gian cuối trận. Tuy nhiên theo HLV Miura, thì nhìn chung đội bóng của ông đã thi đấu tốt hơn so với trận gặp U23 Indonesia: ” Tôi không nghĩ hôm nay hàng phòng ngự chơi không tốt, ngược lại họ đã chơi khá chắn chắn. Những lỗi xảy ra là do một số cá nhân và cần có thời gian để chỉnh sửa, bên cạnh đó hàng thủ hôm nay đã có những liên kết khá tốt với hàng tiền vệ.”

Như vậy mới trả qua hai trận đấu giao hữu nhưng Olympic Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực về thể lực cũng như lối chơi chung của đội.

Nguồn: tin the thao 24h – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment