Điểm tin thể thao 19/3: Án treo vợt kỉ lục thuộc về ai?Tin thể thao 

Điểm tin thể thao 19/3: Án treo vợt kỉ lục thuộc về ai?

Theo tin thể thao mới nhất lệnh cấm thi đấu 15 năm đã được đưa ra với một tay vợt dính doping lần 2.

Án treo vợt kỉ lục của làng banh nỉ: Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) đã chính thức đưa ra án phạt treo vợt 15 năm với tay vợt người Mỹ – Wayne Odesnik. Lý do là bởi Odesnik đã không vượt qua được buổi kiểm tra doping vào tháng 12 và tháng 1 vừa qua. Án phạt dành cho Wayne Odesnik bắt đầu có hiệu lực từ ngày 30/1/2015 đến 29/1/2030.

Dính doping lần 2, Wayne Odesnik đã phải nhận án phạt rất nặng từ ITF

Đây là lần thứ 2 Wayne Odesnik bị phát diện dương tính với chất cấm. Tay vợt 29 tuổi người Mỹ từng bị phát hiện sử dụng hormone tăng trưởng vào năm 2010 và bị cấm thi đấu 2 năm, nhưng sau đó ITF giảm án xuống còn 1 nửa.

Hoàng Nam khởi đầu hoàn hảo ở Malaysia: Ngày hôm qua 18/3, Lý Hoàng Nam đã có trận đấu ở vòng 2 giải quần vợt trẻ quốc tế 25th Sarawak Chief Minister’s Cup (nhóm 1) diễn ra ở Malaysia. Kết quả, Hoàng Nam đã đánh bại tay vợt hạng 148 trẻ thế giới Jones Scott (Úc) với các tỉ số 6-1, 6-3.
Đối thủ ở vòng 3 của Hoàng Nam là tay vợt thắng trong cặp đấu giữa Hao Sheng Koay (Malaysia) – Aryan Goveas (Ấn Độ).

Nadal trở thành gương mặt đại diện cho thực phẩm xuất khẩu của Tây Ban Nha: Bộ Nông nghiệp – Thực phẩm – Môi trường của Tây Ban Nha xác nhận, ngôi sao quần vợt Rafael Nadal đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá các sản phẩm thực phẩm của xứ sở “bò tót” trên thị trường quốc tế.

Nadal

Được biết, năm 2014 Tây Ban Nha đạt kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy hải sản lên tới 40,8 tỉ euro, đứng thứ 8 thế giới ở hạng mục này.

Serena nâng chuỗi trận thắng liên tiếp lên con số 14: Với chiến thắng trước đàn em đồng hương Stephens tại vòng 4 Indian Wells với các tỉ số 6-7 (3), 6-2, 6-2, tay vợt số 1 thế giới đã kéo dài chuỗi trận thắng liên tiếp của cô lên con số 14.

Alonso đã hoàn toàn khỏe mạnh: Đội đua McLaren thông báo, sau khi gặp tai nạn ở buổi thử xe tại Barcelona, nhà cựu VĐTG Fernando Alonso đã chính thức cầm vô lăng trở lại vào ngày hôm qua 18/3 và anh hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Đây là bước chuẩn bị để Alonso sẽ chính thức trở lại đường đua F1 ở chặng Malaysian GP sẽ diễn ra vào cuối tháng 3.

Nguồn: The thao 24h – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment