Điểm tin thể thao 17/3: Võ sỹ tử nạn sau khi thua trậnTin thể thao 

Điểm tin thể thao 17/3: Võ sỹ tử nạn sau khi thua trận

Tin the thao – Một tin buồn vừa đến với làng quyền Anh thế giới.

Võ sỹ tử nạn sau khi thua trận. Cái tên xấu số đó là Braydon Smith, người đã tham dự trận tranh đai WBC châu Á với John Moralde hôm thứ 7 vừa rồi. Smith bị thua điểm và bị bất tỉnh sau khi trở về phòng thay đồ. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh vẫn không qua khỏi. Smith trút hơi thở cuối cùng 2 ngày sau khi nhập viện và nguyên nhân hiện vẫn chưa được công bố.

Võ sỹ tử nạn

Vettel hài lòng với Ferrari. “Tôi cảm thấy rất tốt. Bạn phải luôn giữ sự tập trung, cố gắng thi đấu. Chúng tôi đã cho thấy màn trình diễn coi được khi tốc độ của chiếc xe thật tuyệt làm sao. Dù vẫn có khoảng cách lớn so với Mercedes, và chẳng lấy gì làm vui vẻ khi kém họ tới 30 giây. Tuy nhiên, cả đội Ferrari hôm nay đã hợp tác không chê vào đâu được”.

Cúp xe đạp Truyền hình TP Hồ Chí Minh 2015: 19 chặng đua, lộ trình lên tới 2085km. Cuộc đua sẽ bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 11-4 với quãng đường 25 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm. Sau đó, đoàn đua sẽ đi qua nhiều tỉnh, thành phố và đến TP Hồ Chí Minh vào đúng ngày 30-4. Như vậy, giải đấu năm nay có lộ trình dài và khó nhất trong số giải đua xe đạp được tổ chức trong vài năm trở lại đây.

Nguyễn Hoàng Ngân dẫn dắt tuyển nữ karatedo Việt Nam: Nữ hoàng kata Đông Nam Á, á quân ASIAD 17 Nguyễn Hoàng Ngân sẽ được giao dẫn dắt đội tuyển karatedo nữ Việt Nam nội dung quyền.

Nguồn: Tin the thao 24h – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment