Federer thường xuyên bị kiểm tra dopingTin thể thao 

Điểm tin thể thao 13/3: Federer thường xuyên bị kiểm tra doping

Theo thống kê của ITF, trong năm 2014 Federer, Murray và Djokovic chính là 3 tay vợt bị kiểm tra doping nhiều nhất.

Nadal lo lắng cho Big 4: “Thật tuyệt vời với những gì đã diễn ra nhiều năm qua. Chỉ một số ít tay vợt đã giành được mọi thứ. Andy, Novak, Roger và tôi, đó là điều hiếm khi xảy ra trong lịch sử. Tôi không biết liệu chuyện này sẽ còn kéo dài trong bao lâu nữa, 1, 2, 3 hay 4 năm nhưng chắc chắn tất cả đều đang đi đến chu kỳ kết thúc. Đang có một số tay vợt vươn lên mạnh mẽ và có rất nhiều tiềm năng. Hy vọng chúng tôi sẽ trở thành tấm gương cho các thế hệ sau.”

Nadal

Rosberg tự tin trước Australian GP: “Chúng tôi luôn để mắt kỹ lưỡng tới các đối thủ nhưng vẫn rất tự tin vào những gì mình làm được. Chẳng có gì phải bàn nếu nói chúng tôi là đội mạnh nhất F1 ở thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên các đối thủ khác đều rất nỗ lực để vươn lên, vì thế tất cả đều đang nóng lòng chờ đến ngày thứ 7 tới. Dẫu sao chúng tôi vẫn có được tâm lý hưng phấn.”

Rosberg vững tin vào Mercedes

Federer thường xuyên bị kiểm tra doping. Theo thống kê của ITF, trong năm 2014 Federer, Murray và Djokovic chính là 3 tay vợt bị kiểm tra doping nhiều nhất, mỗi người 14 lần. ITF trong báo cáo mới đây về công tác phòng, chống doping 2014 đã giải thích điều này: “Chúng ta đều biết Federer là tay vợt được mến mộ nhất thế giới. Chúng tôi phải kiểm tra Federer nhiều như vậy vì anh ta đã lớn tuổi, nhưng vẫn thi đấu tốt ở nhiều giải đấu.”

Federer thường xuyên bị kiểm tra doping

 Lý Hoàng Nam tiếp tục chinh chiến. Tuần trước Hoàng Nam vừa mới gây tiếng vang lớn khi giành ngôi á quân giải ITF nhóm I ở Chang, Thái Lan. Trong tuần tới đây tay vợt của B. Bình Dương sẽ tham dự thêm một giải thuộc nhóm I khác là 25th Sarawar Chief Minister’s Cup 2015 – giải đấu diễn ra tại Malaysia từ ngày 17 đến ngày 22/3. Ở thời điểm bốc thăm, Hoàng Nam (hạng 77 thế giới) được chọn làm hạt giống số 9.

Quần vợt trẻ Việt Nam thành công lớn. Đội tuyển quần vợt nam U16 Việt Nam đã xuất sắc vô địch vòng loại khu vực châu Á Giải quần vợt U16 thế giới 2015 ở Malaysia. Với thành phần chủ lực là 3 gương mặt trẻ xuất sắc nhất hiện nay là Nguyễn Đắc Tiến, Từ Henry Minh Trí, Nguyễn Mậu Vinh Quang, tuyển quần vợt U16 Việt Nam trải qua giải đấu tuyệt vời khi lên ngôi mà không để thua trận nào. Ở trận chung kết, Đắc Tiến, Minh Trí, Vinh Quang dễ dàng có thắng lợi 3-0 trước Pakistan để đăng quang đầy thuyết phục.

Nguồn: tin the thao – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment