5 kiểu chân váy mọi quý cô cần có trong hè 2015Thời trang 

5 kiểu chân váy mọi quý cô cần có trong hè 2015

Váy xếp li, váy xòe tròn hay váy quả bí là các kiểu váy thời trang không thể thiếu để giúp các quý cô đẹp suốt mùa hè 2015.

Chân váy mini

Chiếc mini skirt này là món đồ tuyệt vời để bạn ăn gian tuổi, ăn gian chiều cao và ăn gian cân nặng. Bạn có thể mix nó với áo tank top, áo crop top, áo kiểu balet (áo ôm sát cổ tim và khoét rộng xuống lưng). Tốt nhất là bạn nên chọn màu áo nổi bật và đối lập với chân váy.

5 kiểu váy hè

Chân váy quả bí

Chân váy quả bí là dáng váy phồng ở trên, cúp lại ở dưới và có độ dài trên gối. Kiểu váy này giúp làm eo nhỏ hơn và vòng hông rộng ra. Nhờ thế mà các nàng có vòng 3 không đẹp có thể tự tin xuống phố. Chú ý là không nên chọn chân váy quả bí quá sặc sỡ vì sẽ làm bạn mập hơn.

5 kiểu váy hè

Chân váy xòe tròn

Nếu chân váy quả bí mang đến cho bạn vẻ trẻ trung hiện đại thì chân váy xòe tròn (circle skirt) lại khoác lên bạn màu sắc vintage hoài cổ, lãng mạn.

5 kiểu váy hè

Chân váy xếp li

Một chiếc chân váy xếp li luôn giúp vóc dáng của bạn mềm mại hơn, đồng thời là item hết sức tinh tế và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể dễ dàng mặc 1 chiếc chân váy xếp li dài ngang gối đi từ công sở đến bữa tiệc. Trong khi kiểu váy xếp li ngắn trên gối cho bạn sự trẻ trung nữ sinh cuốn hút.

5 kiểu váy hè

Chân váy maxi

Chân váy maxi được dự báo sẽ hot trở lại trong mùa hè năm nay. Một chiếc áo tank top, áo denim sát nách được xem là món đồ đi kèm không thể thiếu.

5 kiểu váy hè

Nguồn: thoi trang – tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment